葡京 (www.ad6868.vip):Hoa hậu Thiên Ân ngã cầu thang trên sân khấu

Bodog Pokerwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Bodog Poker登录网址、Bodog Poker备用网址、Bodog Poker最新网址、Bodog Poker手机网址、Bodog Poker管理网址、Bodog Poker会员网址。提供Bodog PokerAPP下载,Bodog PokerAPP包含Bodog Poker代理登录线路、Bodog Poker会员登录线路、Bodog Poker信用网开户、Bodog Poker现金网开户、Bodog Poker会员注册、Bodog Poker线上投注等业务。

Tối 19/5, Hoa hậu Thiên Ân trình diễn áo dài trong chương trình diễn ra tại TP. Vinh, Nghệ An và được phát trên một số kênh truyền hình. Tuy nhiên, khi bước xuống cầu thang, Thiên Ân bị vấp và té ngã qua 3 bậc. Sau vài giây, hoa hậu đứng lên, tiếp tục phần trình diễn với thần thái bĩnh tĩnh, tự tin.

Trao đổi với Zing sáng 20/5, đại diện của Đoàn Thiên Ân cho biết lý do hoa hậu gặp sự cố là dây giày bị bung ra khi cô đang di chuyển. Để không ảnh hưởng đến chương trình, Thiên Ân vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn dù chân đau. Sau sự cố, chân của Thiên Ân bị bầm tím và sưng khá to. Tuy nhiên, tình trạng không nghiêm trọng nên hoa hậu vẫn tiếp tục thực hiện các lịch trình.

Thiên Ân tiếp tục trình diễn sau khi vấp ngã.

Ngoài Thiên Ân, sự kiện còn có sự tham gia của Thùy Tiên, Thanh Thủy, Ngọc Hằng... Họ mặc trang phục trong bộ sưu tập Thơ đề áo lụa của nhà thiết kế Việt Hùng.

,

澳门赌场网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门赌场网址登录网址、澳门赌场网址备用网址、澳门赌场网址最新网址、澳门赌场网址手机网址、澳门赌场网址管理网址、澳门赌场网址会员网址。提供澳门赌场网址APP下载,澳门赌场网址APP包含澳门赌场网址代理登录线路、澳门赌场网址会员登录线路、澳门赌场网址信用网开户、澳门赌场网址现金网开户、澳门赌场网址会员注册、澳门赌场网址线上投注等业务。

,

Đoàn Thiên Ân (sinh năm 2000) là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cô có gương mặt đẹp, chiều cao 1,75 m và ghi điểm bởi kỹ năng ứng xử. Hoa hậu hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng hoạt động ở vai trò người mẫu, MC.

Thiên Ân từng dự thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia và trượt top 10 cuộc thi.

Hoa hậu Thiên Ân vận dụng kiến thức từ sách vào đời sống

Miss Grand Việt Nam 2022 đã giới thiệu tới người xem cuốn Đời ngắn đừng ngủ dài của Robin Sharma. Đây là một trong nhiều cuốn sách mà Ân yêu thích.

Chia sẻ với Zing, Thiên Ân cho nhờ những cuốn sách, cô đã thay đổi rất nhiều, sống tích cực hơn, yêu thương nhiều hơn và nhìn cuộc sống đa chiều hơn. Ân mong sẽ lan tỏa văn hóa đọc, giúp mọi người thay đổi cuộc sống của chính mình, tìm được ý nghĩa và giá trị cho bản thân.

,

葡京www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的葡京登录网址、葡京备用网址、葡京最新网址、葡京手机网址、葡京管理网址、葡京会员网址。提供葡京APP下载,葡京APP包含葡京代理登录线路、葡京会员登录线路、葡京信用网开户、葡京现金网开户、葡京会员注册、葡京线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。